Nghiên cứu ảnh hưởng của các chủng vi khuẩn Lactic và phụ gia đến sản phẩm sữa lên men - Tôn Thất Cát. (Đại học Đà Nẵng, 1997)
Tổng quan tài liệu; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và thảo luận.