Nghiên cứu ảnh hưởng của các chủng vi khuẩn Lactic và phụ gia đến sản phẩm sữa lên men - Tôn Thất Cát.; Lê Thị Liên Thanh, PTS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 1997)
Tổng quan tài liệu; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và thảo luận.
Keywords: Sữa; Lactic; Vi khuẩn; Sữa lên men; Phụ gia