Lịch sử triết học phương Đông T.1 : Trung Hoa thời kỳ khởi điểm của triết học - Nguyễn Đăng Thục. (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 1997)
Lịch sử triết học Trung Hoa thời đại Tây Chu và Đông Chu.
Keywords: Triết học; Triết học phương Đông