Lịch sử triết học phương Đông T.3 : từ Phật Đà tới Phật nguyên thuỷ - Nguyễn Đăng Thục. (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 1997)
Lịch sử triết học Ấn Độ từ thời Phật Đà đến thời Phật nguyên thuỷ.
Keywords: Triết học; Triết học phương Đông