Nghiên cứu khả năng chống oxy hóa cho dầu thực vật, mỡ và dầu khoáng - Trần Văn Tiến.; Nguyễn Thọ, PGS. PTS.; Nguyễn Thế Nghiêm, PGS. PTS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 1997)
Tổng quan tài liệu; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và thảo luận.
Keywords: Dầu thực vật; Mỡ; Dầu khoáng; Oxy hóa