Vai trò của thị trường đối với việc phát triển kinh tế hàng hóa ở Thành phố Đà Nẵng - Đào Thị Nhung. (Đại học Kinh tế Quốc dân, 1997)
Khái quát những vấn đề lý luận về thị trường; Thị trường Thành phố Đà Nẵng - Thực trạng và các giải pháp cơ bản để hoàn thiện và tiếp tục phát triển.