Khảo sát quá trình quá độ khi đóng cắt bộ tụ điện bù tĩnh - Bành Quốc Hùng. (Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tổng quan về tụ điện bù tĩnh trong lưới điện; Cơ sở lý thuyết tính toán quá trìnhquá độ khi đóng cắt bộ tụ điện bù tĩnh; Khảo sát các hiện tưượng xảy ra khi đóng cắt tụ điện bù tĩnh trong lưới điện; Một số giải pháp hạn chế các hiện tượng xảy ra khi đóng cắt tụ điện bù tĩnh trong lưới điện.