Nghiên cứu khả năng tạo gel của pectin và ứng dụng trong công nghiệp thực phẩm - Trương Thị Minh Hạnh. (Đại học Đà Nẵng, 1997)
Tổng quan tài liệu; Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu; Kết quả và thảo luận.