Các văn bản hướng dẫn thi hành : luật ngân sách Nhà nước, luật Ngân hàng Nhà nước, luật các tổ chức tín dụng. (Hà Nội : Thống kê, 1999)
Các văn bản pháp luật về ngân sách, ngân hàng và các tổ chức tín dụng.
Keywords: Kinh tế; Tài chính; Pháp luật; Ngân hàng -- Luật; Luật ngân sách; Tín dụng -- Luật