Ứng dụng trí tuệ nhân tạo chẩn đoán sự cố tiềm ẩn trong máy biến áp lực dựa vào phương pháp phân tích khí hòa tan trong dầu - Nguyễn Văn Lê.; Đinh Thành Việt, TS. (Đà Nẵng : Đại học Đà Nẵng, 2005)
Tổng quan về các phương pháp chẩn đoán máy biến áp lực; Các phương pháp phân tích nồng độ khí hòa tan trong dầu chẩn đoán sự cố tiềm ẩn trong MBA; Ứng dụng mạng nơron nhân tạo chẩn đoán các sự cố tiềm ẩn trong MBA lực dựa vào phương pháp phân tích nồng độ khí hòa tan trong dầu; Ứng dụng phần mềm Matlab tạo mạng MLP chẩn đoán MBA lực dựa vào phương pháp DGA và ứng dụng ngôn ngữ C++ xây dựng chương trình chẩn đoán MBA dựa vào DGA.
Keywords: Máy biến áp; Trí tuệ nhân tạo; Máy biến áp; Trí tuệ nhân tạo -- Ứng dụng