Hoá học vô cơ - Hoàng Nhâm. (Giáo dục, 1999)
Những khái niệm cơ bản trong hoá học; Cấu tạo nguyên tử, phân tử, chất; Sự biến đổi tuần hoàn tính chất các nguyên tố; Nhiệt hoá học và nhiệt động hoá học; Động hoá học; Cân bằng hoá học; Dung dịch; Hoá học và dòng điện.