Hoá học vô cơ. - Nguyễn Đức Vận, PGS. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Đại cương về hoá học; Các nguyên tố nhóm IA, IIA, IIIA, IVA; Đại cương về các nguyên tố chuyển tiếp; Các nguyên tố nhóm IB, IIB, VIB, VIIB, VIIIB.