Tiếp cận một số thị trường và sản phẩm trên thế giới - Dương Hữu Hạnh. (Thống kê, 2000)
Những thông tin cần biết về các thị trường có mối giao thương với Việt Nam như: Nhật, Hàn Quốc, ý, Pháp... Các sản phẩm liên quan đến sản phẩm Việt Nam: Gạo, tinh dầu,...