Việt Nam thi nhân tiền chiến - Nguyễn Tấn Long. (Tp.HCM : Văn học, 2000)
Những bài bình về những bài thơ của các nhà thơ thời tiền chiến; Những bài thơ tiêu biểu của các nhà thơ Tản Đà, Nguyễn Bính ….
Keywords: Văn học; Việt Nam thi nhân tiền chiến; Văn học Việt; Thi nhân tiền chiến -- Việt Nam; Thi ca Việt; Văn học Việt -- Phê bình