Trần Văn Khê và âm nhạc dân tộc. (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2000)
Những câu chuyện được GS Trần Văn Khê sưu tập và ghi chép lại.
Keywords: Âm nhạc; Trần Văn Khê; Âm nhạc dân tộc; Trần Văn Khê; Âm nhạc dân tộc