Sổ tay kỹ sư điện tử - Fink, Donald G. (Khoa học và kỹ thuật, 1996)
Những hiện tượng cơ bản của điện tử học; Nguyên lý mạch; Thông tin, liên lạc; Kỹ thuật hệ thống; Tính chất của vật liệu; Thành phần mạch rời rạc….