Sổ tay kỹ sư điện tử - Fink, Donald G.; Christiansen, Donald; Nguyễn Đức Ái; Nguyễn Phú Cương; Nguyễn Hùng Cường (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1996)
Những hiện tượng cơ bản của điện tử học; Nguyên lý mạch; Thông tin, liên lạc; Kỹ thuật hệ thống; Tính chất của vật liệu; Thành phần mạch rời rạc….
Keywords: Điện tử; Điện tử -- Kỹ sư -- Sổ tay