Tín dụng - Ngân hàng - Nguyễn Đăng Dờn, TS. (Thống kê, 2000)
Tổng quan về ngân hàng thương mại; Tín dụng ngắn hạn tài trợ cho kinh doanh; Tín dụng trung dài hạn để tài trợ cho đầu tư; Hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam; Nghiệp vụ bảo lãnh ngân hàng; Các nghiệp vụ ngân hàng quốc tế.