Tín dụng - Ngân hàng - Nguyễn Đăng Dờn, TS.; Trầm Xuân Hương; Hoàng Đức, TS.; Trần Huy Hoàng, TS.; Nguyễn Quốc Anh. (Tp.HCM : Thống kê, 2000)
Tổng quan về ngân hàng thương mại; Tín dụng ngắn hạn tài trợ cho kinh doanh; Tín dụng trung dài hạn để tài trợ cho đầu tư; Hệ thống thanh toán không dùng tiền mặt ở Việt Nam; Nghiệp vụ bảo lãnh ngân hàng; Các nghiệp vụ ngân hàng quốc tế.
Keywords: Kinh tế; Ngân hàng; Tín dụng; Ngân hàng; Tín dụng