Mười hai mối quan hệ lớn : con đường cất cánh của Trung Quốc - Trương Thao.; Trương Tây Ninh.; Trần Xuân Nhiễm; Khúc Khắc Mẫn.; Kiệt Minh. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 1999)
Quan hệ giữa cải cách, phát triển và ổn định, giữa tốc độ và hiệu quả, giữa kinh tế công hữu và các thành phần kinh tế khác, giữa trung ương và địa phương, giữa xây dựng văn minh vật chất và văn minh tinh thần của Trung Quốc.
Keywords: Kinh tế; Trung Quốc; Chính trị; Kinh tế -- Trung Quốc; Việt Nam -- Chính sách kinh tế