La Sơn Yên Hồ Hoàng Xuân Hãn - Hữu Ngọc. (Giáo dục, 1998)
Tập hợp những bài viết về học giả Hoàng Xuân Hãn; Những bài nói, bài viết, trả lời phỏng vấn của Hoàng Xuân Hãn; Các trước tác: Danh từ khoa học; Lịch và lịch Việt Nam...