Tiến trình lịch sử Việt Nam - Nguyễn Quang Ngọc.; Vũ Minh Giang; .; Đỗ Quang Hưng. (Hà Nội : Giáo dục, 2000)
Lịch sử Việt Nam thời cổ và trung đại (Từ nguồn gốc đến 1858); Lịch sử VN cận và hiện đại (Từ 1858 đến nay).
Keywords: Lịch sử; Lịch sử Việt Nam; Lịch sử -- Việt Nam; Việt Nam -- Lịch sử