Kinh dịch diễn giải T.1 : Đạo lý mưu cầu tồn tại và phát triển - Trần Trọng Sâm. (Hà Nội : Văn học, 2000)
Là một tác phẩm triết học lớn, ẩn tàng nhiều điều huyền diệu, bao gồm nhiều tri thức tinh tuý sâu xa, được xem là đứng đầu trong mọi loại Kinh sách xuất hiện ở thời Cổ Đại Trung Quốc.
Keywords: Triết học; Kinh dịch diễn giải; Kinh dịch diễn giải; Triết học cổ đại