Đại Nam nhất thống chí T.2 - Phạm Trọng Điềm (Huế : Thuận Hoá, 1997)
Những tài liệu về địa lý, lịch sử kinh tế, chính trị, văn học nghệ thuật... về các tỉnh của nước Việt Nam dưới thời Nguyễn.
Keywords: Địa lý; Đại Nam nhất thống chí; Đại Nam nhất thống chí; Việt Nam -- Địa lý