Các phương pháp sơ đồ mạng trong xây dựng - Trịnh Quốc Thắng, PTS. (Xây dựng, 1999)
Các phương pháp sơ đồ mạng trong xây dựng; Sơ đồ mạng CPM, PERT, MPM; Lập tiến độ và điều khiển tiến độ bằng sơ đồ mạng CPM; Phân phối tài nguyên trong sơ đồ mạng; Thời gian và giá thành trong xây dựng; Tin học trong sơ đồ mạng...