Kỹ thuật thông gió - Trần Ngọc Chấn, GS. (Xây dựng, 1998)
Những khái niệm chung về thông gió; Tổ chức thông gió; Tổn thất nhiệt, toả nhiệt và hơi nước; Cấu tạo của những bộ phận riêng biệt trong các hệ thống thông gió...