Quy chuẩn xây dựng Việt Nam T.3 - Bộ Xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 1997)
Bản đồ hành chính Việt Nam; Khí tượng thuỷ văn, địa chất Việt Nam.
Keywords: Xây dựng; Quy chuẩn xây dựng; Xây dựng, quy chuẩn -- Việt Nam