Tích hợp đa văn hoá Đông Tây cho một chiến lược giáo dục tương lai - Nguyễn Hoàng Phương (Hà Nội : Giáo dục, 1996)
Học thuyết Bốc phệ; Mối quan hệ giữa học thuyết di truyền và kinh dịch; Học thuyết phong thuỷ...
Keywords: Văn hoá; Giáo dục; Tâm linh; Văn hoá; Khoa học huyền bí