Quy chuẩn xây dựng Việt Nam. Building code of Vietnam (Xây dựng, 1997)
Những quy định chung; Thiết kế quy hoạch xây dựng: Quy định chung, quy hoạch xây dựng đô thị, khu dân cư nông thôn, kiến trúc đô thị.