Quy chuẩn xây dựng Việt Nam. Tập 1 = Building code of Vietnam - Bộ Xây dựng. (Hà Nội : Xây dựng, 1997)
Những quy định chung; Thiết kế quy hoạch xây dựng: Quy định chung, quy hoạch xây dựng đô thị, khu dân cư nông thôn, kiến trúc đô thị.
Keywords: Xây dựng; Quy chuẩn xây dựng; Building code; Xây dựng, quy chuẩn -- Việt Nam