Văn hoá Việt Nam truyền thống và hiện đại - Lê Huy Hoà.; Hoàng Đức Nhuận (Hà Nội : Văn hoá, 2000)
Những đặc trưng văn hoá Việt Nam thông qua các hướng tiếp cận khác nhau với những lĩnh vực khác nhau như: lịch sử, văn học nghệ thuật, chính trị quân sự, tôn giáo, lễ hội.
Keywords: Văn hoá; Văn hoá Việt Nam; Việt Nam -- Văn hoá; Văn hoá