Lý luận chung về phân phối của Chủ nghĩa Xã hội - Lý Bân. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 1999)
Cơ sở và đặc trưng của phân phối; Phân tích vĩ mô: phân phối thu nhập quốc dân; Phân tích vi mô: phân phối thu nhập cá nhân.
Keywords: Kinh tế; Phân phối; Phân phối -- Học thuyết; Xã hội chủ nghĩa