Phân tích kinh tế hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp xây dựng - Nguyễn Đăng Hạc, PGS.PTS.; Đinh Đăng Quang, PTS.; Lê Tự Tiến, PTS. (Hà Nội : Xây dựng, 1998)
Những vấn đề chung về phân tích kinh tế; Hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp xây dựng và hệ thống chỉ tiêu phân tích; Phân tích tình hình thực hiện khối lượng công tác xây lắp, phân tích giá thành, phân tích tình hình tài chính của doanh nghiệp.
Kinh tế xây dựng
Quản lý công nghiệp
Keywords: Kinh tế; Xây dựng; Kinh tế xây dựng