Tìm về cội nguồn T.1 - Phan Huy Lê. (Hà Nội : Thế giới, 1999)
Sử liệu và tiếp cận, mấy vấn đề tổng quan về lịch sử Việt Nam; Kinh tế - xã hội Việt Nam.
Keywords: Việt Nam; Lịch sử Việt Nam; Lịch sử -- Việt Nam; Việt Nam -- Lịch sử