Các văn bản hướng dẫn thực hiện đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng nông thôn. (Xây dựng, 2000)
Những quy định chung; Đầu tư xây dựng công trình thuỷ lợi; Đầu tư xây dựng công trình giao thông; Đầu tư xây dựng công trình công cộng và vệ sinh môi trường.