Tìm về cội nguồn T.2 - Phan Huy Lê. (Hà Nội : Thế giới, 1999)
Thiết chế chính trị; Công cuộc chống ngoại xâm của dân tộc; Những nhân vật lịch sử; Văn hoá và truyền thống dân tộc.
Keywords: Việt Nam; Lịch sử Việt Nam; Lịch sử -- Việt Nam; Việt Nam -- Lịch sử