Các nghị định của Chính phủ về sửa đổi bổ sung một số điều của quy chế quản lý đầu tư và xây dựng ban hành kèm theo nghị định số 52/1999/NĐ-CP và quy chế đấu thầu ban hành kèm theo nghị định số 88/1999/NĐ-CP. (Xây dựng, 2000)
Nghị định số 12/2000/NĐ-CP về việc sửa đổi, bổ sung quy chế quản lý đầu tư và xây dựng; Nghị định số 14/2000/NĐ-CP bổ sung quy chế đấu thầu.