Kỹ thuật sơn - Nguyễn Văn Lộc. (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Những khái niệm cơ bản về công nghiệp sơn; Nguyên liệu chế tạo sơn; Phương pháp chế tạo sơn và quy trình sản xuất sơn. quy cách sơn và nguyên vật liệu khác; Phương pháp kiểm tra tính chất vật lí của sơn...
Keywords: Sơn; Sơn -- Kỹ thuật