Lễ tân ngoại giao thực hành - Võ Anh Tuấn. (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 2000)
Lễ tân ngoại giao - công cụ phục vụ đường lối chính sách đối ngoại; Những nguyên tắc của lễ tân ngoại giao; Thiết lập quan hệ ngoại giao; Đón tiếp 1 đoàn khách nước ngoài; Đàm phán quốc tế...
Keywords: Ngoại giao; Ngoại giao