Quan hệ của Australia với Đông Nam Á từ sau chiến tranh thế giới lần thứ hai - Đỗ Thị Hạnh. (Hà Nội : Giáo dục, 1999)
Những diễn biến mối quan hệ Australia với Đông Nam á qua 3 giai đoạn: từ sau chiến tranh thế giới thứ 2 đến giữa thập niên 70, cuối thập niên 80, thập niên 90.
Keywords: Ngoại giao; Quan hệ quốc tế; Australia; Đông Nam Á; Australia -- Ngoại giao -- Đông Nam Á; Australia -- Quan hệ quốc tế -- Đông Nam Á