Thông gió và kỹ thuật xử lý khí thải - Nguyễn Duy Động, PTS. (Giáo dục, 1999)
Tính toán nhiệt, ẩm, lượng độc hại toả ra trong nhà, xác định lưu lượng khí cần thiết để khử nhệt thừa, hơi nước và khí độc hại toả ra trong công trình; Hệ thống vận chuyển khí nén bụi và phế thải….