Hệ thống văn bản pháp quy về đầu tư xây dựng và nhà đất có liên quan đến nước ngoài. (Xây dựng, 1999)
Trình tự và thủ tục đầu tư nước ngoài vào Việt Nam; Quản lý xây dựng công trình có vốn nước ngoài và hoạt động của nhà thầu nước ngoài; Quản lý sử dụng đất đai và tài nguyên đối với các dự án đầu tư nước ngoài...