Lò công nghiệp - Phạm Văn Trí. (Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Các đặc trưng cơ bản của lò công nghiệp; Công tác nhiệt của lò; Thiết bị đốt nhiên liệu; Các thể xây và khung lò; Hệ thống thoát khói và cấp gió của lò; Một số lò công nghiệp; Lò điện trở.