Lò công nghiệp - Phạm Văn Trí.; Dương Đức Hồng, PTS.; Nguyễn Công Cẩn. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1999)
Các đặc trưng cơ bản của lò công nghiệp; Công tác nhiệt của lò; Thiết bị đốt nhiên liệu; Các thể xây và khung lò; Hệ thống thoát khói và cấp gió của lò; Một số lò công nghiệp; Lò điện trở.
Keywords: Luyện kim; Lò công nghiệp; Lò công nghiệp