Muôn mặt đời thường của nguyên thủ quốc gia và thủ tướng một số nước trên thế giới - Nguyễn Trọng Điệp. (Thanh niên, 1999)
Các tài liệu nói về cuộc sống thường nhật và đời sống chính trị của các vị nguyên thủ và thủ tướng các quốc gia khác nhau trên thế giới.