Văn bản pháp quy mới về đầu tư xây dựng - nhà ở, đất ở, đất đai xây dựng, kiến trúc, quy hoạch phát triển đô thị - quản lý doanh nghiệp và kinh tế tài chính xây dựng (Xây dựng, 2000)
Đầu tư và xây dựng; Nhà ở, đất ở và đất đai xây dựng; Kiến trúc quy hoạch phát triển đô thị và xây dựng kết cấu hạ tầng; Quản lý doanh nghiệp và kinh tế tài chính xây dựng; Đầu tư xây dựng và nhà đất có liên quan đến nước ngoài.