Văn bản pháp quy mới về đầu tư xây dựng - nhà ở, đất ở, đất đai xây dựng, kiến trúc, quy hoạch phát triển đô thị - quản lý doanh nghiệp và kinh tế tài chính xây dựng T.4. (Hà Nội : Xây dựng, 2000)
Đầu tư và xây dựng; Nhà ở, đất ở và đất đai xây dựng; Kiến trúc quy hoạch phát triển đô thị và xây dựng kết cấu hạ tầng; Quản lý doanh nghiệp và kinh tế tài chính xây dựng; Đầu tư xây dựng và nhà đất có liên quan đến nước ngoài.
Keywords: Pháp luật; Xây dựng; Đầu tư -- Xây dựng -- Luật; Kinh tế xây dựng