Hướng dẫn sử dụng CorelDRAW 9 - Trương Văn Thiện. (Thống kê, 1999)
Thiết kế trang bản vẽ; Vẽ và tạo hình các đối tượng; Style và templates (kiểu và khuôn mẫu); Tổ chức các đối tượng; Tô và tạo khung đối tượng; Biến đổi các đối tượng...