Hồ Chí Minh tuyển tập văn học T.2 : Văn hoá nghệ thuật cũng là một mặt trận - Lữ Huy Nguyên (Hà Nội : Văn học, 1999)
Các tác phẩm văn học của Hồ Chủ Tịch.
Keywords: Hồ Chí Minh, -- 1890-1969 -- Tuyển tập văn học; Văn học; Hồ Chí Minh; Hồ Chí Minh, -- 1890-1969 -- Tuyển tập văn học