Quy chế bảo vệ môi trường ngành xây dựng và bộ tiêu chuẩn Việt Nam về hệ thống quản lý môi trường (Xây dựng, 1999)
Quy chế bảo vệ môi trường ngành xây dựng; TCVN ISO 14001:1997; TCVN ISO 14004:1997; TCVN ISO 14010:1997; TCVN ISO 14011:1997; TCVN ISO 14012:1997.